วันที่ 21 กันยายน 2564 โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดย ท่านรองผอ. ปัทมาวดี อุดแดง และตัวแทนคณะครู คุณครูพรพิมล บุญโคตร คุณครูพรพิมล พวงย้อยแก้ว และคุณครูชนกนาถ เขียวตา นำเสนอและประชุมการบริหารการจัดการด้วยระบบคุณภาพ ScQA ปี 2564 ณ โรงเรียนสารภีพิทยาคม